GIỚI THIỆU

Tên Giao Dịch CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ VT VIỆT NAM
Tên viết tắt VT VIỆT NAM
Tên tiếng anh VT VIET NAM TECHNOLOGY AND INVESTMENT COMPANY LIMITED
Địa chỉ Số 5 Ngõ 371/3 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại 0987 393 789 
Website Quatthonggiochinhhang.com
Số tài khoản 1008311334 Tại ngân hàng  SHB – CN Ba Đình
MST

 

Logo

0107529653

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Công Nghệ VT Việt Nam chuyên kinh doanh các mặt hàng Quạt thông gió,  Quạt công nghiệp.Với công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất tự động, chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các loại nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

         Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất chúng tôi đã sớm ý thức được trọng trách với khách hàng nên đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời luôn cải tiến mẫu mã sản phẩm để mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

        Hiện nay, với sản phẩm quạt thông gió dân dụng, quạt thông gió công nghiệp, quạt cấp khí tươi quạt điện chúng tôi đã tung ra thị trường rất nhiều loại sản phẩm cùng hàng loạt mẫu mã đa dạng để đáp ứng nhu cầu cho quý khách. Đồng thời sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới như : Châu Á, Châu Âu… Ngoài ra chúng tôi tự hào là nhà kinh doanh các mặt hàng gia dụng uy tín tại Việt Nam. 

        Đến với Công ty quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ, sản phẩm, hỗ trợ kĩ thuật, chăm sóc bảo trì – bảo dưỡng, chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, giúp khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh không mong muốn. Hơn thế nữa công ty có thể cung cấp sản phẩm theo yêu cầu đặc biệt của quý khách!

        Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần,VT Việt Nam sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một nhà cung cấp các mặt hàng gia dụng có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất.

        Quý khách hãy trải nghiệm những sản phẩm VT Việt Nam để thấy những gì chúng tôi đã làm mà không còn nghe chúng tôi nói và hơn thế nữa quý vị sẽ là người nói về chúng tôi.

“Sự hài lòng của quý khách chính là thành công của chúng tôi!”

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng! 

 

 

 

 

 

Leave a Comment