Quạt thông gió

Quạt thông gió

Công ty TNHH Đầu Tư Và Công Nghệ VT Việt Nam chuyên phân phối các dòng quạt thông gió, quạt cấp khí tươi, quạt hút công nghiệp, quạt dân dụng chính hãng. Các hãng nổi tiếng như: Kruger, Nanyoo, Nedfon, Deton, Superlite max, Tico, Onchyo ….

Quạt thông gió âm trần và quạt thông gió nối ống dân dụng và công nghiệp

Cty VT Chuyên phân phối và tư vấn giải pháp sử dụng hiệu quả quạt hút thông gió dân dụng và công nghiệp: quạt thông gió âm trần, quạt hút thông gió gắn tường, quạt cắt gió điều hòa, quạt nối ống thông gió dân dụng và công nghiệp, quạt nối ống thông gió âm trần vuông góc, quạt nối ống thông gió đồng trục, quạt thông gió âm trần siêu âm, quạt cấp khí tươi, quạt hút mùi nhà vệ sinh, quát hút công nghiệp nhà xưởng…

Cách sử dụng quạt hút và quạt thông gió hiệu quả nhất

Sử dụng quạt thông gió theo đúng chức năng và thiết kế của quạt thông gió hút mùi, cấp khí tươi, làm mát, thông gió, trao đổi khí là hiệu quả nhất. Theo đó, quạt thông gió được chia làm 3 loại chính với năng lực thông gió khác nhau như sau:

 • Quạt hút và thông gió cục bộ: thường có công suất nhỏ, độ ồn thấp sẽ có thể cần ống dẫn gió tùy theo vị trí lắp đặt.
   1. Quạt thông gió âm trần:
    • Là quạt thông gió có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả rõ rệt nhờ ống dẫn khí chuyên biệt. Có thể sử dụng khoảng không giữa 2 lớp trần thạch cao làm ống dẫn khí ra bên ngoài:
    • Quạt hút thông gió âm trần nối ống phi 100mm, cánh ly tâm cho hiệu suất hút thông gió cao với tiếng ồn thấp. Quạt thông gió âm trần đa dạng kiểu dáng, tiện dụng tháo lắp, độ ồn thấp, lưu lượng gió cao.
   2. Quạt thông gió gắn tường:
    • Là quạt thông gió dễ lắp đặt nhất, thường không sử dụng ống dẫn khí hoặc quạt được lắp ở hộp kỹ thuật.
    • Quạt hút thông gió gắn tường dễ lắp đặt. Quạt sử dụng 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao hơn. Quạt hút thông gió gắn tường có nhiều kích thước  phù hợp với mọi gia đình.

   1. Quạt hộp thông gió siêu âm:

Là quạt hút thông gió siêu âm có tiếng ồn siêu nhỏ, dòng quạt ly tâm cao cấp siêu êm đặt trong hộp tiêu âm kim loại được sử dụng phổ biến tại khách sạn, biệt thự, văn phòng, chung cư cao cấp, tòa nhà cơ quan cấp. Hiện tại có hãng nổi tiếng Nedfon & Nanyoo mà công ty đang bán chạy

Quạt cắt gió – quạt chắn gió:

Quạt cắt gió được lắp tại các cửa ra vào tại các không gian lắp đặt điều hòa không khí nhưng phải mở cửa thường xuyên như siêu thị, quạt chắn gió hội chợ, quạt cắt gió nhà hàng, khách sạn… Khi hoạt động, quạt cắt gió sẽ tạo ra một màng không khí áp lực cao phân cách giữa không khí lạnh bên trong và không khí nóng bên ngoài chống hiện tượng tràn không khí lạnh ra ngoài gây thất thoát nhiệt trong phòng.

Quạt nối ống thông gió âm trần đồng trục:

Quạt thông gió nối ống gió âm trần đồng trục, 1 hút gió vào và 1 thổi gió ra. Quạt chuyên dụng lắp nối ống phục vụ thông gió cho các tòa nhà, khu vệ sinh, phục vụ hút khí thải, cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm…

Quạt nối ống thông gió âm trần vuông góc:

Quạt nối ống gió âm trần vuông góc có chiều hút gió vào vuông góc với chiều gió ra. Quạt được ứng dụng rộng rãi cho các nhu cầu thông gió, hút khí/ cấp khí, làm mát cao cấp tại các tòa nhà, khách sạn, phòng họp, phòng làm việc, nhà vệ sinh…

 • Quạt hút và thông gió tổng thể: có công suất và lưu lượng hút gió lớn hơn quạt thông gió cục bộ, độ ồn cũng theo đó lớn hơn.
  • Quạt công nghiệp và quạt hút gió hướng trục lưu lượng khí lớn, được sử dụng làm quạt thông gió tổng thể.

Bảo trì quạt thông gió dân dụng và công nghiệp:

Cùng là quạt thông gió nhưng thiết kế khác nhau sẽ có thời gian bảo trì khác nhau. Như quạt thông gió cánh ly tâm: ưu điểm quạt êm, thông gió tốt nhưng khe gió tại cánh quạt lại nhỏ nên thời gian vệ sinh bụi bảo trì khoảng 12 tháng / lần. Với quạt thông gió cánh thường khe gió tại cánh lớn hơn sẽ có thời gian bảo trì lâu hơn.

Đối với quạt thông gió các bước bảo trì gồm:

 1. B1, vệ sinh bụi màng nhện bám trên quạt. Có thể sử dụng nước sạch để rửa tấm chắn côn trùng và cánh quạt thông gió.
 2. B2, tra dầu vào đầu trục quạt, vị trí vòng bi hoặc vòng bạc.

Trong nông nghiệp, Quí khách có thể quan tâm sự kết hợp giữa quạt hút thông gió với bóng đèn sưởi hồng ngoại Ardes công nghệ Đức

TÁC DỤNG HỮU ÍCH CỦA QUẠT THÔNG GIÓ DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP
 • Tăng cường tuần hoàn không khí
 • Không khí tù đọng sẽ khiến cho sức khỏe bị giảm sút, giảm khả năng hoạt động, gây mất khả năng tập trung và gây khó thở.
 • Không khí lưu thông trong nhà giúp đảm bảo các không khí tù đọng được đẩy đi thường xuyên, tăng lượng oygen có trong nhà.
 • Giảm thiểu các loại virus sinh sôi trong gia đình khi có người ốm.
 • Không khí không lưu chuyển sẽ gây nên những triệu chứng bệnh trong các tòa nhà.
 • Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm trong nhà
 • Ô nhiễm trong nhà gây ra bởi sự thải khí và các hóa chất trong các vật dụng gia đình như bột giặt, khí gas, khói,…
 • Không khí bị tồn trong nhà và không thể thoát ra bên ngoài
 • Các thành viên trong gia đình sẽ có nguy cơ đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe lâu dài như: phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn,…
 • Đồ gỗ và các vật dụng trong gia đình sẽ bị hư hại nhanh hơn do bị các loại khí và hóa chất tác động làm nảy sinh các phản ứng hóa học.
 • Ví dụ như giấy dán tường hoặc sơn.
 • Giảm độ ẩm trong nhà tắm
 • Độ ẩm sẽ làm gia tăng nấm mốc và vi khuẩn.
 • Vi khuẩn sẽ sinh sôi trên các vách tường và khe hở, chúng có màu đen và không thể dọn sạch.
 • Vi khuẩn và nấm mốc cũng sẽ sinh sôi trong khăn tắm và khăn lau tay (các chấm đen). Chúng không thể bị dọn sạch.
 • Vi khuẩn không thể nhìn thấy được và gây ra hiện tượng rạn nứt các lớp sơn và giấy dán tường, thậm chí là hủy hoại các vật dụng lắp đặt.
 • Trong hoàn cảnh xấu nhất, các chất độc có thể phát sinh gây nguy hại cho sức khỏe con người. Trong một vài tình huống mà sự sinh sôi của vi khuẩn vượt quá khả năng xử lý, căn nhà có thể sẽ phải bị kiểm dịch.
 • Môi trường ẩm thấp cũng là điều kiện thuận lợi để phát sinh côn trùng và sâu bọ trong nhà.

Lợi ích công nghiệp :

Đối với những nhà xưởng khép kín thì sự lưu thông không khí là tối quan trọng vì thứ nhất đối với con người thì năng suất làm việc không cao và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe do không khí không lưu thông nhất là môi trường công nghiệp ô nhiễm như hiện nay, thứ hai là đối với hàng hóa thì sẽ gây hư hao giảm tuổi thọ sản phẩm…

Đối với những nhà xưởng thông thoáng thì cũng phải cần đến hệ thống thông gió công nghiệp để chủ động giảm thiểu tối đa ô nhiễm không khí do quá trình hoạt động phát sinh.

Để được hộ trợ và tư vấn về kỹ thuật xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & CÔNG NGHỆ VT VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 5, 371/3  Đê La Thành, Hà Nội

Điện thoại: 0987 393 789

Email:Quatthonggiochinhhang@gmail.com

Website: Quatthonggiochinhhang.com

Quí khách cần mua quạt thông gió chất lượng tốt nhất!

 

Showing 1–16 of 158 results